กู้คืนบัญชี

ยังไม่สายถ้ายังไม่ถึง 30 วัน

บัญชีที่กดลบจะถูกพักไว้ 30 วันก่อนลบถาวร — ภายในช่วงนี้กู้คืนได้ด้วยอีเมลและรหัสผ่านเดิม กลับมาใช้งานโปรไฟล์และความคืบหน้าที่เก็บไว้ในบัญชีได้อีกครั้ง